ครีมทาหน้าท้องสำหรับคุณแม่ วันนี้จอยเอาครีมที่จอยใช้ตลอดการตั้งครรภ์มาให้ดูกันค่ะ
26/11/2017 16:48:05 คุณแม่มือใหม่, ห้องคุณแม่ตั้งครรภ์
no image
โพสกระทู้ -
หัวข้อ -

 

ครีมทาหน้าท้องสำหรับคุณแม่ วันนี้จอยเอาครีมที่จอยใช้ตลอดการตั้งครรภ์มาให้ดูกันค่ะ
วันนี้จอยเลยเอาครีมที่จอยใช้ตลอดการตั้งครรภ์มาให้ดูกันค่ะ Origins
Bio-Oil
Nacharal


เนื่องจากท้องจอยไม่แตกลาย วันนี้จอยเลยเอาครีมที่จอยใช้ตลอดการตั้งครรภ์มาให้ดูกันค่ะ

หลักๆเลยคือ ความชุ่มชื่น เพราะถ้าเราผิวแห้ง ผิวจะแตกง่ายมาก เนื่องจากผิวไม่มีความยืดหยุ่น เมื่อเราท้อง หน้าท้องก็จะขยายเร็ว ถ้าผิวแห้งหละก็ แตกยับ จอยเลยเน้นครีมที่มีความชุ่มชื่นสูง ไม่จำเป็นต้องเป็นครีมสำหรับหน้าท้องโดยเฉพาะก็ได้ ดูครีมที่มีความเป็นออร์แกนิค หรือ มีความเป็นธรรมชาติมากๆเป็นหลัก

ที่จอยใช้ ก็จะมีทั้งที่เป็นเนื้อครีม และเนื้อออยล์ ซึ่งก็แล้วแต่คนชอบเลยค่ะ ลองเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมในแต่ละรูปได้ เดี๋ยวจอยจะใช้ไว้ให้น้าาาา

จอยทา เช้า-เย็น ก่อนนอน หรือทุกครั้งที่รู้สึกว่าหน้าท้องเริ่มแห้งเลย

อีกเรื่องที่สำคัญคือการกิน การออกกำลังกายค่ะ เพราะเป็นสิ่งที่ทำให้หน้าท้องจอยค่อยๆขยายตามขนาดตัวลูก ไม่ได้ขยายเร็วมาก ผิวเลยไม่แตกค่ะ

Origins
Bio-Oil
Nacharal


ตัวนี้ของ Origins ค่ะ ราคา 1,800 บาท จอยชอบที่มีกลิ่นหอม ให้ความชุ่มชื่นแบบไม่เหนอะหนะ ทาแล้วสบายผิว กลิ่นทำให้หลับสบายด้วย กระปุกนี้จอยใช้อยู่ ซื้อจาก Eveandboy ตอนลดราคา เหลือ 500 เอง ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้ม ให้ความชุ่มชื้น ผิวรู้สึกสบาย ไม่แห้งตึง ปกป้องผิวก่อนที่จะเกิดสัญญาณผิวมีอายุก่อนวัย ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากชาขาวเข็มเงิน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มยาวนานด้วยส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ น้ำมันแอพริคอต สวีทออเรนจ์และกลีเซอรีน กลิ่นหอมช่วยให้รู้สึกสดชื่นสบายใจ ด้วยส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหย สเปียร์มินต์ เลมอน ส้ม และมะกรูด
ครีมทาหน้าท้องสำหรับคน Origins A perfect World
ตัวนี้ของ Origins ค่ะ ราคา 1,800 บาท
จอยชอบที่มีกลิ่นหอม ให้ความชุ่มชื่นแบบไม่เหนอะหนะ ทาแล้วสบายผิว กลิ่นทำให้หลับสบายด้วย กระปุกนี้จอยใช้อยู่ ซื้อจาก Eveandboy ตอนลดราคา เหลือ 500 เอง

ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้ม ให้ความชุ่มชื้น ผิวรู้สึกสบาย ไม่แห้งตึง ปกป้องผิวก่อนที่จะเกิดสัญญาณผิวมีอายุก่อนวัย ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากชาขาวเข็มเงิน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มยาวนานด้วยส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ น้ำมันแอพริคอต สวีทออเรนจ์และกลีเซอรีน กลิ่นหอมช่วยให้รู้สึกสดชื่นสบายใจ ด้วยส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหย สเปียร์มินต์ เลมอน ส้ม และมะกรูด


Bio-Oil ตัวนี้ หลายคนน่าจะคุ้น เพราะคุณแม่ส่วนใหญ่แนะนำ ช่วยเรื่องความชุ่มชื่น รอยแตกลายโดยเฉพาะเลยค่ะ เป็นรูปแบบออยล์ หรือน้ำมันทาผิวนั่นเอง ราคาก็มีหลายราคา หลายขนาด 125ml ราคา 590 บาท 200ml ราคา 850 บาท ลองเข้าไปดูในเว็ป Konvy.com ก็ได้น้าาา เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนังจากผู้เชี่ยวชาญซึ่งช่วยปรับปรุงสภาพรอยแผลเป็น ผิวแตกลาย และสีผิวไม่สม่ำเสมอ อีกทั้งยังเหมาะสมสำหรับผิวมีริ้วรอยและผิวขาดความชุ่มชื้น Bio‑Oil ได้รับรางวัลสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ 126 และเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับรอยแผลเป็นและรอยแตกลาย คุณสมบัติของ Bio Oil Bio-Oil เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการปกป้องผิวแห้ง ผิวแตกลาย และรอยแผลเป็น รวมถึงปัญหาผิวอื่นๆ โดยเป็นออยล์ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวจึงช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น ผิวแตกลายจากการตั้งครรภ์ และสีผิวไม่สม่ำเสมอให้ดูจางลง อ่อนโยน ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ วิตามินเอ วิตามินอี และ PurCellin Oil ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของ Bio Oil ที่มีประสิทธิภาพในการซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมัน Bio-Oil เป็นผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยแผลเป็น ผิวแตกลาย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวเสื่อมสภาพ และผิวที่ขาดความชุ่มชื้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ใส่ใจดูแลสุขภาพผิว และคุณแม่ตั้งครรภ์
ครีมทาหน้าท้องสำหรับคนท้อง Bio oil
Bio-Oil ตัวนี้ หลายคนน่าจะคุ้น เพราะคุณแม่ส่วนใหญ่แนะนำ ช่วยเรื่องความชุ่มชื่น รอยแตกลายโดยเฉพาะเลยค่ะ เป็นรูปแบบออยล์ หรือน้ำมันทาผิวนั่นเอง ราคาก็มีหลายราคา หลายขนาด 125ml ราคา 590 บาท 200ml ราคา 850 บาท ลองเข้าไปดูในเว็ป Konvy.com ก็ได้น้าาา

เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนังจากผู้เชี่ยวชาญซึ่งช่วยปรับปรุงสภาพรอยแผลเป็น ผิวแตกลาย และสีผิวไม่สม่ำเสมอ อีกทั้งยังเหมาะสมสำหรับผิวมีริ้วรอยและผิวขาดความชุ่มชื้น Bio‑Oil ได้รับรางวัลสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ 126 และเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับรอยแผลเป็นและรอยแตกลาย

คุณสมบัติของ Bio Oil
Bio-Oil เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการปกป้องผิวแห้ง ผิวแตกลาย และรอยแผลเป็น รวมถึงปัญหาผิวอื่นๆ โดยเป็นออยล์ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวจึงช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น ผิวแตกลายจากการตั้งครรภ์ และสีผิวไม่สม่ำเสมอให้ดูจางลง อ่อนโยน ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ วิตามินเอ วิตามินอี และ PurCellin Oil ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของ Bio Oil ที่มีประสิทธิภาพในการซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมัน Bio-Oil เป็นผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยแผลเป็น ผิวแตกลาย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวเสื่อมสภาพ และผิวที่ขาดความชุ่มชื้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ใส่ใจดูแลสุขภาพผิว และคุณแม่ตั้งครรภ์
Nacharal ตัวนี้จอยเพิ่งได้ลอง แล้วชอบมาก เพราะมีความมะพร้าว และเป็นธรรมชาติสุดๆ อยากให้แม่ๆลองดู ราคาแค่ 289 บาทเอง ใครที่กังวลเรื่องสารเคมี ใช้ตัวนี้สบายใจเลย ธรรมชาติที่สุดแล้ว น้ำมันมะพร้าว ผลิตจากมะพร้าว 100% สกัดเย็นโดยการเหวี่ยงสกัด ปราศจากการใช้สารสกัดน้ำมัน
ครีมทาหน้าท้องสำหรับคนท้อง Nachral สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวธรรมชาติ
Nacharal ตัวนี้จอยเพิ่งได้ลอง แล้วชอบมาก เพราะมีความมะพร้าว และเป็นธรรมชาติสุดๆ อยากให้แม่ๆลองดู ราคาแค่ 289 บาทเอง ใครที่กังวลเรื่องสารเคมี ใช้ตัวนี้สบายใจเลย ธรรมชาติที่สุดแล้ว


น้ำมันมะพร้าว
ผลิตจากมะพร้าว 100% สกัดเย็นโดยการเหวี่ยงสกัด ปราศจากการใช้สารสกัดน้ำมัน

ฝากติดตาม IN J HOUSE ด้วยนะครับ
http://www.injhouse.com
https://www.facebook.com/injhouse/

แก้ไขล่าสุด
คุณกำลังแก้ไขเนื้อหากระทู้ ( กดปุ่ม "บันทึกการแก้ไข" ที่ด้านล่างเมื่อแก้ไขเสร็จ )
มี 1 ความคิดเห็น
โพสกระทู้ -
หัวข้อ -
ความคิดเห็นที่ 1 22/06/2018 11:35:31

ขออนุญาตฝากสินค้าอีก 1 ตัวค่ะ ขอขายตรงนิดนึง แบรนด์น้องใหม่ค่ะ Manami 

เป็นแบรนด์สินค้าแม่และเด็กนะคะ มีวางจำหน่ายที่เซ็นทรัลแล้วนะคะ

สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ

 

ตัวที่ฝากโพสเป็น ครีมท้องลายสำหรับคุณแม่นะคะ ลดอาการคัน ป้องกันและช่วยลดรอยแตกลาย ขณะท้องอยู่สามารถใช้ได้ค่ะ ไม่เป็นอันตราย ฝากลิ้งค์เพื่อความง่ายดายในการสั่งสินค้าและติดต่อสอบถามผ่านทางแชทได้เลยค่ะขอบพระคุณค่ะ ^^

https://www.lazada.co.th/products/manami-stretch-mark-protection-i229405115-s350850429.html?spm=a2o6z.10453683.17.2.61451941SuqojU&mp=3

แก้ไขล่าสุด
คุณกำลังแก้ไขความคิดเห็น ( กดปุ่ม "บันทึกการแก้ไข" ที่ด้านล่างเมื่อแก้ไขเสร็จ )
** กรุณากรอกข้อความ
แสดงความคิดเห็น